A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

PHÁT ĐỘNG CUỘC THI NGÀN BÔNG HOA, NGÀN LỜI CHÚC NHÂN DỊP CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hằng năm, cứ mỗi khi gió heo may về với một chút hanh hao se lạnh, tia nắng vàng cuộn mình trong những chiếc lá khô, tháng 11 về với bao thương nhớ, bao nỗi niềm bồi hồi xao xuyến. Có những người con mái tóc đã bạc theo năm tháng vẫn trọn một tấm lòng kính yêu Thầy Cô giáo năm xưa, vẫn nhớ về bài học đầu tiên.

Tôn sư trọng đạo đó chính là truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam ta, từ những nét chữ đầu tiên Cô dạy, đến những bài giảng của Thầy, cho chúng em tri thức vào đời. Bằng tấm lòng yêu người, yêu nghề. Thầy Cô luôn là người dìu dắt các thế hệ học trò trên con đường đi tới ước mơ.

Để bày tỏ lòng biết ơn với công lao vô bờ bến của thầy cô. Các em học sinh hãy tham gia cuộc thi làm thiệp và hoa do nhà trường tổ chức để gửi những tình cảm và lời chúc tốt đẹp nhất đến với tất cả Thầy Cô chúng ta nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 sắp đến các em nhé!

Có thể là hình ảnh về văn bản

Nguồn:Hiệu trưởng trường Tiểu Học Trần Phú Copy link